Việt Baby

Cậu bé 5 tuổi lần đầu tiên cắt tóc

Cậu bé Rean Carter, ở Hylton Castle, Sunderland từ lúc sinh ra đến lúc 5 tuổi chưa bao giờ được cắt tóc. Cậu có mái tóc xoăn dài đến tận thắt lưng.


Mẹ cậu bé, cô Leeanne Smith cho biết bọn trẻ ở trường cậu bắt đầu trêu chọc vì nhìn cậu giống một bé gái. Bà nói: "Tôi chưa bao giờ dám cắt tóc cho con, kể cả tóc mái. Bây giờ tóc đã mọc dài quá thắt lưng, rất mềm và đẹp. Khi đi ra ngoài đường, mọi người thường nhầm con tôi với một bé gái và khen nó rất xinh đẹp nhưng điều đó không làm Carter phiền lòng, nó chỉ cười thôi".


Cô cho biết thêm: "Bọn trẻ nói rằng con tôi khó hòa nhập với chúng vì Carter nhìn như con gái. Tôi đã khóc khi nghĩ đến việc phải cắt tóc cho con và lúc cắt tóc con, tôi lại khóc lần nữa. Mặc dù tôi rất thích có con gái nhưng tôi cũng không muốn Carter lớn lên giống một bé gái".Cậu bé Carter cũng thích nhân vât Scooby Doo, xe hơi và đá bóng như những cậu bé đồng trang lứa khác.Em của cậu bé này, 2 tuổi, cũng có mái tóc dài như thế. Bà mẹ cho biết sẽ vẫn nuôi tóc cho con đến khi nào cậu bé được 5 tuổi như Carter.


Mái tóc của cậu sẽ được tặng cho một tổ chức từ thiện về bệnh ung thư.


Theo TPO